Cách dễ dàng nhất để gửi tiền đến Singapore

Làm cách nào để gửi tiền đến Singapore?

Gửi tiền đến Singapore rất dễ dàng. Từ trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi, chỉ cần nhập số tiền bạn muốn gửi, chọn địa điểm bạn muốn thanh toán và quyết định xem bạn muốn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng. Đó là tất cả những gì bạn cần làm!

Nhận tiền mặt ngay tức thì

Gửi tiền đến Singapore và người nhận của quý khách có thể nhận tiền mặt tại BKK Forex, Ameertech Remittance và Exchange, và Mass Express. Người nhận cần cung cấp thẻ căn cước hợp lệ và số giao dịch với Dịch vụ chuyển tiền

 Chuyển khoản

Gửi tiền đến các ngân hàng tại Singapore, bao gồm DBS, POSB, UOB và Standard Chartered Bank. Tiền sẽ được chuyển đến trong vòng 02 ngày làm việc.

Chuyển đổi tiền Singapore sang Việt Nam

Nhập số tiền quy đổi
Loại tiền cần quy đổi
Loại tiền quy đổi

1 USD = 1.3383 SGD* (Tùy thời điểm)

QUY TRÌNH 04 BƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

Theo dõi các lần gửi

Hãy liên tục theo dõi các văn bản cập nhật, email thông báo, truy cập trực tuyến hoặc gọi nhân viên hỗ trợ thân thiện của chúng tôi 24/7.

Dịch vụ Khách hàng 24/24

Gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào qua số điện thoại 090 506 1866. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tài chính của quý khách và Dịch vụ đáng tin cậy để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách. Luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang tới sự an tâm nhất trong dịch vụ Chuyển tiền

Đảm bảo hoàn tiền

Chúng tôi bảo đảm tiền của quý khách sẽ đến tay người nhận, nếu không sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền của giao dịch cho quý khách. Vui lòng gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào qua số 090 506 1866. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Chỉ cần gọi về hotline và việc còn lại để chúng tôi lo!

Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: Số 435 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hà Nội
Điện thoại:  090 506 1866 | 0944 986 389
Email: [email protected]